Euphoria là gì? Ý nghĩa euphoria trong tâm lý học

Euphoria là gì? Euphoria được nhiều bạn trẻ quan tâm kể từ khi nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu BTS của Hàn Quốc tung ra bài hát cùng tên. Euphoria được hiểu là sự hưng phấn vượt giới hạn, niềm vui khôn tả, sự hạng phúc tuyệt đỉnh. Cụ thể Euphoria có nghĩa là gì? Trong bài viết này Longthanh tech sẽ giúp quý bạn đọc hiểu chi tiết về ý nghĩa của từ Euphoria. Hãy cùng tìm hiểu nhé

euphoria bts

Bạn đang xem: Euphoria là gì

Euphoria là gì?

Euphoria là cảm giác hạnh phúc hay niềm vui thể hiện ra thế giới bên ngoài. Ngoài ra hưng phấn là khả năng chống lại đau khổ và nghịch cảnh.

Từ euphoria có nguồn gốc từ Hy Lạp “ρί” có nghĩa là “sức mạnh để tiếp tục”.

Thuật ngữ hưng phấn là tính từ mà cá nhân cảm thấy hưng phấn được đặc trưng.

Có thể bạn quan tâm: Luv là gì ? cách sử dụng đúng cách từ LUV

Euphoria là một sự trầm trọng của tâm trạng là kết quả của niềm vui, cảm xúc hoặc cũng có thể do tiêu thụ một số loại thuốc hoặc sử dụng thuốc. Đối với sự hưng phấn được tạo ra bởi việc tiêu thụ thuốc hoặc thuốc, rất có thể cá nhân đó không thu được bất kỳ loại lợi ích nào, mà là các tác dụng phụ như tổn thương cơ thể trong đường tiêu hóa, tổn thương thực thể, dinh dưỡng kém, có thể được giải phóng. Những tác động tích cực mà cá nhân tìm kiếm có thể trải nghiệm những hiệu ứng cảm xúc tiêu cực như lo lắng, hoang tưởng, trầm cảm, trong số những người khác.

Sự hưng phấn vô nghĩa đề cập đến trạng thái của tâm trí thiếu nội dung, đó là sự hưng phấn nghe có vẻ sai, cũng là khi người mắc chứng tâm thần phân liệt không thể kết nối cảm xúc phân tách của họ với môi trường nơi họ phát triển và sống trong một hưng phấn vô độ.

Thông thường, hưng phấn được tạo ra bằng cách nhận được tin tốt và hưng phấn thể hiện nó bằng lời nói, cử chỉ, tiếng la hét, tiếng cười, trong số những người khác.

Từ hưng phấn có thể được sử dụng như từ đồng nghĩa của: niềm vui, sự lạc quan, sự nhiệt tình, sự kịch liệt, động lực, trong số những người khác. Một số từ trái nghĩa của hưng phấn là: bi quan, chán nản, thờ ơ, sâu sắc.

Thuật ngữ của hưng phấn được dịch sang tiếng Anh là “hưng phấn”.

Giải thích Euphoria theo quan điểm tâm lý học

Xem thêm: Horny Là Gì ? Horny có phải ám ngữ chuyện thầm kín

euphoria theo quan điểm tâm lý học

Rối loạn lưỡng cực được xác định bởi sự thay đổi tâm trạng từ hưng phấn sang trầm cảm, trong đó nó gây ra xung đột nghiêm trọng và đau khổ về tâm lý. Chứng hưng phấn do thuốc chống trầm cảm có thể là dấu hiệu của một cơn hưng cảm hoặc hypomanic ở những người bị rối loạn lưỡng cực được gọi là rối loạn tâm thần có trong rối loạn tâm trạng.

Lạc quan là một thái độ cấm rơi vào tuyệt vọng hoặc trầm cảm khi đối mặt với những điều không may. Euphoria là trạng thái của tâm trí có xu hướng lạc quan, nghĩa là khi một cá nhân đi từ lạc quan thái quá (hưng phấn) đến lạc quan cực độ (buồn bã) mà không qua trạng thái trung gian, có thể nói rằng anh ta mắc chứng rối loạn lưỡng cực hoặc từ một số loại cyclothymia.

Kết Luận

Bài viết đã giải thích chi tiết giúp quý bạn đọc hiểu đươc Euphoria là gì. Chúng ta đã hiểu Euphoria là một thể rỗi loạn lưỡng cực mà con người khi dùng thuốc có thể đạt được trạng thái hưng phấn quá độ. Hãy cân nhắc sử dụng các loại thuốc tạo hưng phấn. Hãy theo dõi longthanhtech.edu.vn để có thêm nhiều kiến thức bổ ích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *